Tiếng Việt | English | Français
Trang chủ Giới thiệu Tin tức Dịch vụ Phòng nghỉ Nhà hàng Mai Nga Cảm nhận khách hàng Đặt phòng Thông tin Huế Thư viện ảnh Liên hệ
ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN
Họ và tên
Email
Người lớn Trẻ em
Ngày đến Ngày đi
Nhà hàng Mai Nga
Giới thiệu nhà hàng hải sản Mai Nga

Người ta biết đến địa chỉ nổi tiếng ở quốc lộ 1A Thị Trấn Lăng Cô, Huyện Phú Lộc ,TT Huế với những món ăn hải sản nổi tiếng từ cá, tôm, cua, ghẹ. Đó là nhà hàng hải sản Mai Nga. Nhà hàng trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng quan trong và ngoài thành phố bởi sự hấp dẫn của nhiều món ăn dân tộc, hải sản tươi sống.

 Với đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ phục vụ tận tình, chu đáo đã đem đến cho khách hàng cảm giác thật ngon miệng khi đến nhà hàng. Không khí đông đúc vào những giờ phục vụ của nhà hàng (buổi trưa từ 11 giờ đến 13 giờ; buổi chiều từ 18 giờ đến 22 giờ) đã trở nên quen thuộc với những người dân nơi đây.  Hải sản Mai Nga đã làm hài lòng cả những vị khách lần đầu tiên đến vì cách thức phục vụ và món ăn tuyệt vời từ đầu bếp.   

 

 Để có được uy tín như ngày hôm nay, theo bà Nguyễn Thị Xuân Mai– chủ nhà hàng là vì Nhà hàng luôn cải thiện các món ăn, học tập kinh nghiệm chế biến không những từ các nhà hàng lớn trong nước mà còn học hỏi ở một số nhà hàng ở nước ngoài làm sao hợp khẩu vị của nhân dân trong thành phố và du khách đến thăm Huế. Đặc biệt, đây là nhà hàng đầu tiên củaLăng Cô có mô hình nuôi cá phục vụ trực tiếp cho bữa ăn của khách hàng. Chính cách làm linh hoạt này, nhà hàng Hải sản Mai Nga đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách mỗi khi đến Lăng Cô. 

Am thuc | Mẹo nhận biết món tôm chín tới 

37.JPG

Cực sốc với tôm hùm giá rẻ!!!! Mực Cơm Nướng
muc-chien-gion.jpg
ca-mu-do-hap-hanh-gung Nhớ thương cá chép hấp xì dầu
Nhớ thương cá chép hấp xì dầu Chế biến món Thịt kho tàu và cá kho tộ
   

 
 

http://nhahangvunghia.com/images/products/gherangme.jpg

 
     
 

 
   
   

  Địa chỉ : Quốc lộ 1A - Thị Trấn Lăng Cô - Huyện Phú Lộc - Thừa Thiên Huế
  Hotline: (054)3676 999
Mai nga lăng cô, huế lăng cô, du lịch lăng cô, du lich lang co, khach san lang co, khách sạn tại lăng cô, du lich huế lăng cô, hotel in lang co, hotel in hue, du lịch lăng cô mai nga hotel, nhà hàng hải sản ở Lăng Cô, hải sản lăng cô, hải sản huế, đồ biển lăng cô, du lịch lăng cô ăn hải sản ở đâu, thừa thiên huế lăng cô khách sạn,Mai nga lăng cô, huế lăng cô, du lịch lăng cô, du lich lang co, khach san lang co, khách sạn tại lăng cô, du lich huế lăng cô, hotel in lang co, hotel in hue, du lịch lăng cô mai nga hotel,

Các bài viết khác:
Thực đơn nhà hàng Mai Nga
 
thư viện ảnh
Tin tức
Chăm sóc khách hàng
054. 3874432
sales@maingahotel.com
Tổng số: 127167
Đang trực tuyến: 1